English
Trang chủ
tuyển dụng Liên hệ
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
 
TÌM KIẾM
ĐỐI TÁC
 
Tháp VINAENCO - Một kiến trúc hoàn hảo

Ý nghĩa thực sự của sự “sang trọng”

Đối với nhiều người thì ngôn từ “sang trọng” được hiểu theo nhiều nghĩa khác nhau nhưng khi đề cập đến cuộc sống sang trọng thì người ta thường nghĩ ngay tới một môi trường sống xa hoa, vị trí tuyệt vời với những cảnh sắc tuyệt đẹp, tiện nghi hạng nhất được tạo nên nhờ những thiết kế và kiến trúc độc đáo.

 

Kiến trúc hoàn hảo

 

Kiến trúc hoàn hảo chính là giải thưởng cho sự nguyên vẹn mang tính nghệ thuật và tầm nhìn sáng tạo của mỗi cá nhân. Công nghệ hoàn chỉnh cho phép chúng ta có thể biến tầm nhìn đó thành hiện thực.

Thiết kế tốt phải là thiết kế định rõ một cách cụ thể vị trí, môi trường cũng như thời gian. Tháp Vinaenco tận dụng đuợc lợi thế vị trí tuyệt vời của mình khi kề sát Hồ Tây, tạo vẻ thoáng đãng rộng rãi của 4 mặt tiền nhìn ra cảnh vật bên ngoài. Các cửa kính dễ dàng mở để đón nguồn gió mát mẻ từ bên ngoài khi mà điều hoà nhiệt độ không được ưu tiên sử dụng và những tấm kính được lắp thành phiến ngăn cách tối đa âm thanh bên ngoài. Bên cạnh đó cũng có những cánh cửa chớp đặc biệt để ngăn ngừa ánh sáng khi cần thiết.

 

Hoà hợp với thiên nhiên?

 

Toà nhà được thiết kế nhằm mục đích tạo sự hoà hợp với thiên nhiên. Việc lắp quá nhiều cửa hay xây quá nhiều tường không phải là sự lựa chọn của chúng tôi khi đạt được điều này. Đây là lý do tại sao mà chúng tôi luôn cố gắng để tận dụng được tối ưu vẻ đẹp của cảnh vật và dòng không khí tươi mát của đất trời mang lại. Nếu bạn sống trong một môi trường như thế này, bạn sẽ muốn được hoà hợp cùng với bầu trời và ánh sáng tự nhiên. Chúng tôi cố gắng kiến tạo theo cách mà có thể đáp ứng được những nhu cầu thiết yếu nhất.

 

Một cảnh đẹp tuyệt vời

 

Một cảnh đẹp tuyệt vời có thể tạo nên một cuộc sống sang trọng xa hoa cho bất kỳ một khu căn hộ cao cấp nào. Sự hiện đại và tiêu chuẩn quốc tế là yêu cầu trong trang trí nội thất của bất kỳ một căn hộ nào nhưng vẻ đẹp tuyệt mỹ của tự nhiên đem lại cho các căn hộ sự hoàn hảo. Như một thiết kế gần đây cho thấy sự khéo léo trong việc sử dụng các tấm kính là rất quan trọng để tạo nên sự tiện nghi cho một ngôi nhà do xu hướng của mọi người muốn được chiêm ngưỡng toàn vẹn cảnh sắc tự nhiên. Tháp Vinaenco mang đến cho các bạn những cảnh đẹp thú vị và tuyệt vời của Hồ Tây, sông Hồng và thành phố Hà Nội thơ mộng.

 

Sự hoàn chỉnh hoàn hảo

 

Cuộc sống xa hoa phải thể hiện được sự sung túc và các yếu tố cuộc sống mang tính chất lượng. Hiện nay, đối với những người mà có sự nhận thức sâu sắc được điều này thì họ luôn yêu cầu sự tiện nghi và một sự hoàn chỉnh mang tính hoàn hảo. Những phòng bếp hiện đại đa chức năng phải bao gồm những đồ đạc cố định hạng nhất, các quầy bằng đá granite, sàn nhà bằng đá cẩm thạch với các phòng tắm nhiều hoa cây cảnh. Đây chính là tiêu chuẩn đánh giá sự hoàn mỹ.

 

Vị trí

 

Vị trí ưu tú chính là sự tiện nghi mang tính giá trị cao trong lĩnh vực bất động sản: vị trí không gian gần gũi với thiên nhiên và gần trung tâm được ưu tiên hàng đầu. Nếu ở một vị trí ưu tú mà có thể chiêm ngưỡng được cảnh sắc bao quát thì khái niệm cuộc sống sang trọng và những giá trị liên quan luôn là điểm chú trọng của Tháp Vinaenco, điều này tạo nên một sự khác biệt rõ rệt so với các căn hộ khác trong thành phố.

 

 
   Các tin khác
 
   Hà Nội: Giá cho thuê bất động sản chưa thể giảm (04.02.2009)
   Nhiều dự án nhà ở vẫn “hút hàng” (04.02.2009)
   Tạo " cá tính" cho căn hộ chung cư (21.04.2010)
   Các quỹ nước ngoài vẫn hướng vào bất động sản (21.04.2010)
   Thị trường bất động sản Việt Nam - Ngôi sao đang lên (21.04.2010)
   Chứng khoán hóa bất động sản: DN có vốn, Dân có nhà (21.04.2010)
   Tuyển Dụng (10.05.2010)
   Thêm nhiều dự án khu đô thị được triển khai tại Hà Nội (18.05.2010)
   Lo tiền mất giá, nhà đất vẫn 'ngon' (20.04.2011)
   Chung cư cao cấp khu Đoàn Ngoại giao Hồ Tây (20.04.2011)
In bản tin    Trở về đầu trang
[ Quay lại ]
Tổng số người truy cập 11232612 Copyright 2008 Vinaenco.vn. Powered by Tan An Phuc., JSC